Cách tăng cân cho người gầy khó hấp thu chất dinh dưỡng?

Đa phần những người gầy luôn có suy nghĩ, nếu muốn tăng cân, cứ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc sinh hoạt lành mạnh, thì sẽ đạt được ý nguyện. Chỉ đến khi tự bản thân mình phải đối mặt với việc dù ăn nhiều, ngủ nhiều,  uống không biết bao nhiêu sữa nội ngoại nhập. Nhưng vẫn không lên nổi ký nào mới bắt đầu suy nghĩ đến vấn đề liệu có phải cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng và tìm cách để tăng cân.. 

Để tăng cân và có một cơ thể đầy đặn khỏe mạnh đối với những người cơ thể không hấp thu chất dinh dưỡng không hề khó. Cái khó là bạn cần phải hiểu được nguyên nhân gốc rễ vì sao cơ thể không thể hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng được. Từ đó đưa ra giải pháp hợp lý để giải quyết vấn đề ăn hòai nhưng không thể lên mập lên một cách triệt để và tận gốc. Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn mập lên không còn cách nào khác, bạn phải dành thời gian để đọc bài viết này.

>>>https://tamino.vn

 

Ăn uống đầy đủ, sinh hoạt khoa học có chắc sẽ tăng cân?

cach-tang-can-cho-nguoi-kho-hap-thu-1
Ăn uống đầy đủ, sinh hoạt khoa học có chắc sẽ tăng cân?

Chị Nguyễn Hồng Hoa (TP HCM) từng phải nhập viện nhiều lần vì bị rối loạn lo âu. Khi tiếp xúc và tìm hiểu mới biết, chị bị áp lực từ gia đình vì chuyện con cái. 2 vợ chồng chị đã lấy nhau được 3 năm nhưng vẫn chưa có mụn con nào. Đi đâu ai cũng hỏi, cả 2 có tin vui chuqa, khi anh chị cười trả lời “Trời chưa cho bác ạ”  thì lại nhận về những câu nói khiến chị không khỏi buồn rầu “vợ gầy ốm thế này sao mà có sức để có con, tẩm bổ nhiều vào con ạ”. Nghe vậy, chị Hoa rất buồn rầu, dù thật sự chị đã từng đi khám sức khỏe sinh sản nhiều lần và được kết luận hoàn toàn bình thường nhưng vẫn không hiểu lý do tại sao.

Nhưng đáng buồn hơn, là gia đình và họ hàng bên chồng một mực khẳng định. Vợ chồng chị chưa có con, lý do là chỉ vì chị quá gầy mà không chịu thuyết phục anh đi khám.

Dù đã tìm đủ mọi cách để tăng cân, từ việc ăn uống 5-6 bữa một ngày. Tập gym, uống sữa tăng cân, sinh hoạt điều độ, nhưng mọi thứ dường như không mấy khả quan. Chị cho biết “Khi mình uống sữa với tập thể dục, có thấy thèm ăn và ăn được nhiều hơn tuy nhiên, không hiểu tại sao cân nặng nhất định không chịu tăng. Thật sự mình gầy từ nhỏ, đâu phải cứ muốn mập lên là mập”. Áp lực từ những người xung quanh cộng với  khao khát được trở thành mẹ khiến chị Hoa lo lắng và rơi vào tình trạng bị trầm cảm suốt một thời gian dài.

>>>https://tamino.vn/cach-tang-can-cho-nguoi-kho-hap-thu/