Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm là 1 giải pháp được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng hô, móm do xương hàm gây ra trong khoảng thời gian ngắn nhất. Vậy thì phẫu thuật hàm hô móm nguy hiểm không, cần lưu ý gì trong quá trình phẫu thuật?

Phẫu thuật hàm hô móm là gì?
Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp giải phẫu hàm mặt, can thiệp vào cấu trúc xương hàm trên và hàm dưới, nhằm điều chỉnh giúp xương hàm trở nên hài hòa và cân đối. https://nhakhoakim.com/giai-phap-phau-thuat-ham-khong-nieng-rang.html

Tùy vào từng trường hợp hô, móm mà Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt hoặc nối dài thêm xương hàm theo tỷ lệ đã tính toán từ trước, giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm của xương hàm một cách hiệu quả.

Giải pháp khắc phục hàm vẩu tá»i Æ°u và Äặt thẩm mỹ tá»t nhất 1

Phẫu thuật hàm hô móm không tác động đến răng, chỉ can thiệp và thay đổi cấu trúc xương hàm. Những trường hợp cần áp dụng phương pháp phẫu thuật xương hàm là:

Hô do xương hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm phát triển quá mức gây ra.
Móm do xương hàm gây ra.
Lệch xương hàm.
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng hàm hô, móm là yếu tố di truyền, ngoài ra cũng có thể là do một số thói quen tác động xấu tới răng miệng.

Phẫu thuật hàm hô móm nhằm điều chỉnh giúp xương hàm trở nên hài hòa và cân đối.

Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?
Theo tâm lý chung, nhắc đến phẫu thuật là khách hàng nào cũng lo sợ và băn khoăn không biết liệu có đau không, có nguy hiểm không? Chính vì những lý do đó mà nhiều người đã chần chừ không dám thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm, khiến cả đời phải sở hữu hàm răng xấu.

Phẫu thuật hàm hô móm không hề nguy hiểm, nếu khách hàng lựa chọn những nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện. Những máy móc, công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm của Bác sĩ, sẽ giúp khách hàng khắc phục hàm hô móm nhanh chóng và hiệu quả mà không để lại biến chứng nào.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm được diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn cho khách hàng. Những ca phẫu thuật hàm luôn được diễn ra trong phòng mổ vô trùng và trang bị các máy móc hiện đại, đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô móm không hề nguy hiểm, nếu khách hàng lựa chọn những nha khoa uy tín và chất lượng. https://nhakhoakim.com/giai-phau-cat-xuong-ham-ho-mom.html

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc và hồi sức tại phòng vô trùng để tránh vi khuẩn gây nhiễm trùng hoặc lây nhiễm trùng chéo từ người khác. Khoảng thời gian sau, khách hàng chỉ cần thực hiện chế độ ăn uống theo chỉ dẫn của Bác sĩ và tái khám theo định kỳ là được.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật hàm hô móm, không gây nguy hiểm tới sức khỏe, chức năng nhai cũng như tính thẩm mỹ của răng miệng.